Download WinRAR Full Crack – Tải WinRAR 5.71 Key Full

WinRAR được biết đến là phần mềm nén, giải nén dữ liệu tốt nhất từ trước tới nay. Và có một điều thú vị khác biệt các ứng dụng khác, đó là bạn được dùng miễn phí WinRAR vĩnh viễn. Mặc dù hết thời hạn dùng thử, hiện hộp thoại nhập Key WinRAR nhưng bạn chỉ cần bỏ qua là lại dùng bình thường. Để tránh phiền toái này, CrackSBM mang tới cho bạn file WinRAR Full Crack mới nhất 2019 vừa được cập nhật.

Download WinRAR Full Crack - Tải WinRAR 5.71 Key Full

WinRAR hỗ trợ nén và giải nén nhiều định dạng file khác nhau, kể đến như: ZIP, RAR, 7-Zip, CAB, ARJ, LZH …Ngôn ngữ đa dạng, trong đó có Tiếng Việt. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng, tiếp cần tới các chức năng cơ bản cũng như nâng cao mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Tất cả những file chia sẻ trên CrackSBM để được nén dưới dạng .rar hoặc .zip. Kể đến nổi bật đó là công cụ Crack Win 10, KMSPico cũng như nhiều dữ liệu khác. Bởi vậy, để có thể giải nén, bạn cần tới WinRAR hoặc 7zip nhé.

WinRAR Full là gì ?

Hiểu đơn giản, đây là phiên bản WinRAR đã được kích hoạt bản quyền, được sử dụng không giới hạn thời gian, tính năng mà hãng phần mềm mang lại cho người sử dụng. Bạn sẽ không phải tải WinRAR không chính thống tiềm ẩn nguy cơ Virus, Malware hiện nay. Cũng chẳng phải mất tiền mua key WinRAR bản quyền tốn kém.

Tính năng chính

  • Nén dữ liệu cực mạnh
  • Giải nén dữ liệu cực nhanh
  • Tương thích với mọi hệ điều hành Windows.
  • Dung lượng nhỏ gọn, miễn phí dùng thử trọn đời.
  • Giải nén file ISO dễ dàng.
  • Xem trước khi giải nén.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin nén, phổ biến nhất là RAR và ZIP.
  • Bảo vệ tập tin nén bằng mật khẩu.
  • Chia nhỏ file thành nhiều file dung lượng thấp hơn.

Và còn nhiều lợi ích tuyệt vời khác đang chờ bạn khám phá.

Download WinRAR Full Crack - Tải WinRAR 5.71 Key Full

Download WinRAR Full Crack64bit, 32bit

WinRAR 5.71 là phiên bản mới nhất tính tới thời điềm CrackSBM viết bài này. Bạn đọc tải file cài đặt exe trên trang chủ rồi tải bản Key Full sau nhé.

Bản 32bit

Bản 64bit

Tải WinRAR Full Crack

Link 4File

Lời kết

Ngoài WinRAR Full Crack, CrackSBM sẽ liên tục cập nhật các phần mềm nén, giải nén dữ liệu nói chung, và tất cả những phần mềm khác nói chung. Hi vọng bạn sẽ tìm được thứ mình cần với Blog này.

Leave a Comment