Tool Get Link Fshare/ 4share – Get Link VIP Fshare miễn phí

Trong bài viết trước, CrackSBM giới thiệu cho các bạn trang Get Link Fshare NguyenHai. Tuy nhiên, không phải lúc nào web cũng ổn định, Fshare uôn cập nhật thuật toán. Thành ra code get link vip không thành công, bạn sẽ dễ thấy báo lỗi không thể xử lý. Bởi vậy, Tool Get Link Fshare/ 4share sẽ là giải pháp tuyệt vời.

Tool Get Link Fshare/ 4share - Get Link VIP Fshare miễn phí

Tool Get Link Fshare/ 4share làm được những gì ?

Đây là một công cụ do người Việt Nam lập trình lên. Thật là tuyệt vời đúng không nào, đã thế lại còn miễn phí nữa chứ. Hiểu đơn giản, nó sẽ giúp bạn lấy link vip fshare, 4share thông qua tài khoản vip mà họ tích hợp.

Không phải chờ đợi thời gian đếm ngược trên web, cũng chẳng bị giới hạn băng thông. Tool Get Link Fshare sẽ giúp bạn download với tốc độ max speed đường truyền mạng.

Download Tool Get Link Fshare

Liên kết tải về

Công cụ này chạy ổn định trên mọi hệ điều hành Windows XP, 7/8/8.1 và Win 10.

Cách sử dụng Get Link Vip Fshare

Sau khi tải về, các bạn dùng WinRAR, 7Zip hoặc phần mềm giải nén dữ liệu bất kì để bung file ra như hình.

Tool Get Link Fshare/ 4share - Get Link VIP Fshare miễn phí

Click phải vào tập tin rồi chon Run as Administrartor.

Giao diện tool sẽ như hình dưới đây. Bạn click vào GetLink Fs/4s. Nếu muốn get link mp3 zing thì nhấn vào Music-Video Downoader.

Tool Get Link Fshare/ 4share - Get Link VIP Fshare miễn phí

Bước tiếp theo, nhập link fshare hoặc 4share cần get vào khung. Tronh trường hợp link có mật khẩu thì nhập pass vào ô số 3.

Tool Get Link Fshare/ 4share - Get Link VIP Fshare miễn phí

Bây giờ nhấn Get Link là xong, sao chép link vip ra IDM để download tốt hơn, hỗ trợ tải tiếp nối, tạm dừng bất cứ lúc nào.

Lời kết

Hi vọng với Tool này, bạn sẽ không còn phải lo lắng tìm cách get link fshare, 4share vip, không cần tài khoản vip nữa. Nếu thấy hữu ích thì đừng ngại ngần chia sẻ bài viết, ghé thăm CrackSBM mỗi ngày.

Leave a Comment